Xiaomi được cho là sẽ giới thiệu một dòng sản phẩm mới tên là Xiaomi X1 để cạnh tranh với Oppo, Vivo, tuy nhiên, một poster rò rỉ xuất hiện từ Trung Quốc đã tiết lộ rằng chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng sản phẩm mới của Xiaomi không phải có tên gọi là Xiaomi X1 mà là Xiaomi 5X.

Cũng từ poster này đã hé lộ khá nhiều thông tin về cấu hình cũng như giá bán của Xiaomi 5X, bao gồm: Thiết kế nhôm nguyên khối với vẻ ngoài mảnh mai, camera kép hỗ trợ zoom quang học kèm đèn LED Flash kép, màn hình Full HD 5.5 inch, dùng chip Snapdragon 625 và RAM 4GB.

Có thể thấy rằng Xiaomi đã đạt được thỏa thuận với Kris Wu để quảng bá cho Xiaomi 5X. Và có vẻ như Wu đã chấm dứt hợp đồng trước với Huawei Honor và bây giờ đang hợp tác với Xiaomi cho sản phẩm mới này.

Xiaomi 5X sẽ được trang bị cụm camera kép cùng với dải ăng-ten được vát lên hai đỉnh máy cho cảm giác liền mạch. Mặt sau của Xiaomi 5X không thấy có cảm biến vân tay, cho nên rất có thể sẽ được tích hợp vào nút Home ở mặt trước. Máy sẽ được bán ra với giá 1.999 Yuan (khoảng 6,7 triệu đồng), cùng tùy chọn màu vàng và đen.

Nhan Nguyen

Bình luận

Bình luận