pokeball_(new)Ai trong chúng ta chắc đã một lần thử cảm giác bắt một con Pokemon là như thế nào, có người hào hứng, có người vui vẻ nhưng cũng có người tức giận và chán nản. Điều mà làm chúng ta tức nhất có lẽ là khi bắt hụt một con Pokemon và số bóng đó cứ dần dần mất đi nếu không có kỉ năng chuẩn xác.

May mắn thay, một Redditor tên là homu đã phát triển một kỹ thuật ném mới làm tăng độ chính xác lên đáng kể. Cách sau đây sẽ giúp bạn bắt Pokemon dễ hơn rất nhiều mà không cần phải gian lận.

Để thực hiện cú ném hoàn hảo này bạn chỉ cần kéo Pokéball về phái bên trái màn hình và ném thẳng lên về phía Pokemon mà bạn muốn bắt. Xem hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy nó thật “vi diệu”:

pokemon-go-throwing-technique-1_(new)Một kĩ thuật khác giúp bạn ném bóng dễ dàng hơn cũng tương tự như trên, nhưng khác ở chỗ là bạn cần xoay Pokéball vài cái rồi mới ném đi.

pokemon-go-throwing-technique-2_(new)Theo một vài Redditors khác nhận xét: cách ném tương tự cũng có thể thành công từ phía bên phải màn hình, tùy thuộc vào bàn tay mà bạn sử dụng để ném Pokéballs.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiếu thông tin bổ ích khi chơi Pokemon Go tại đây. Hy vọng rằng việc săn Pokemon của bạn sẽ thuận lợi hơn với các thủ thuật trên.

Bình luận

Bình luận